Bánh tráng trộn Rong Biển Cháy Tỏi Cô Út Long An | Bánh Tráng Cô Út
icon icon icon

Bánh tráng trộn Rong Biển Cháy Tỏi

Thương hiệu: Đang cập nhật

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ
Bánh tráng trộn Rong biển cháy tỏi cô Út có gì đặc biệt? Mặc dù cũng được làm từ những nguyên liệu bình dân, bình dị, nhưng bánh tráng trộn rong biển cháy tỏi Cô Út lại mang một hương vị rất riêng. Đó là thứ hương vị của loại bánh tráng hảo hạng được tẩm ướp theo công thức gia truyền chứa đựng cả tâm huyết của người làm bánh tráng. Gói Bánh Tráng Trộn Cô Út luôn mang đến một ấn tượng khó quên cho người dùng bởi những điểm nhấn đặc biệt sau đây: Nguyên liệu làm bánh tráng hảo hạng được...

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Bánh tráng Cô Út là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Bánh tráng trộn Rong biển cháy tỏi cô Út có gì đặc biệt?

Mặc dù cũng được làm từ những nguyên liệu bình dân, bình dị, nhưng bánh tráng trộn rong biển cháy tỏi Cô Út lại mang một hương vị rất riêng. Đó là thứ hương vị của loại bánh tráng hảo hạng được tẩm ướp theo công thức gia truyền chứa đựng cả tâm huyết của người làm bánh tráng.

Gói Bánh Tráng Trộn Cô Út luôn mang đến một ấn tượng khó quên cho người dùng bởi những điểm nhấn đặc biệt sau đây:

Nguyên liệu làm bánh tráng hảo hạng được chọn lọc kỹ lưỡng

Thấu hiểu nhu cầu được ăn ngon của thực khách, cơ sở Bánh Tráng Trộn Cô Út đã tuyển chọn nguyên liệu kỹ lưỡng trước khi đưa vào sản xuất. Trong đó, chúng tôi chỉ sử dụng:

  • Loại bánh tráng phơi sương một nắng đảm bảo được độ dẻo dai, mềm mịn và tan nhanh trong miệng. Tuyệt đối không sử dụng loại bánh tráng rẻ tiền giòn cứng dễ bị bể nát khi trộn.
  • Tỏi phi được xử lý băm nhuyễn và sấy khô để tẩm ướp cùng với từng miếng bánh tráng ngon.
  • Nước sốt gia truyền có sự hòa quyện hoàn hảo của cả vị mặn và vị ngọt.
  • Một chút sa tế hảo hạng để tạo độ nồng và độ cay vừa đủ. Thứ gia vị này còn góp phần kích thích thêm vị giác của người dùng.

bánh tráng trộn rong biển cháy tỏi cô út long an

Bánh tráng trộn tỏi phi mang hương vị đậm đà thơm lừng

Nhờ sử dụng các loại nguyên liệu cao cấp mà cơ sở Bánh Tráng Trộn Cô Út đã tạo ra món bánh tráng tỏi phi thơm nồng hơn thông thường. Mùi tỏi phi ngay lập tức xộc thẳng lên sống mũi khi bạn khui mở lớp bao bì bánh tráng được đóng gói kỹ lưỡng.

Ngay miếng bánh tráng trộn rong biển cháy tỏi đầu tiên được đưa vào miệng, bạn sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà không quá mặn cũng không quá ngọt. Bánh tráng tỏi phi có vị se se, cay cay rất đặc trưng và cũng rất độc đáo. Hầu như bất kỳ ai cũng không thể nào ngừng tay khi đã “lỡ dại” thưởng thức món bánh tráng độc đáo này.

Thực tế chứng minh, bánh tráng trộn rong biển cháy tỏi của cơ sở uy tín có thể gây “nghiện” mọi thực khách. Dù đó có là người già, trẻ nhỏ hay là vị thực khách khó tính nhất “Vịnh Bắc Bộ”.