Bánh tráng trộn Cuộn Bò 5Kg Long An | Bánh Tráng Cô Út
icon icon icon

Bánh tráng Cuộn Bò 5Kg

Thương hiệu: Cơ Sở Bánh Tráng Trộn Cô Út

Tình trạng: Còn hàng

Liên hệ

- Hạn sử dụng: 30-45 Ngày kể từ ngày sản xuất.

- Giấy tờ: GPKD_ATVSTP - 04/GCNATTP-PKT

- Hướng dẫn bảo quản: Để nơi khô ráo - tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời.

Vận chuyển miễn phí

Hỗ trợ vận chuyển miễn phí trong khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh

Thanh toán nhanh

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt, thẻ visa tất cả các ngân hàng

Chăm sóc 24/7

Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

Uy tín thương hiệu

Bánh tráng Cô Út là thương hiệu được yêu thích và lựa chọn

Bánh tráng Cuộn Bò 5Kg sạch khuẩn an toàn

Không chỉ đảm bảo được độ tươi ngon trong nguyên liệu sản xuất bánh tráng, chúng tôi còn đáp ứng tốt các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Tất cả các dây chuyền công nghệ được dùng để sản xuất bánh tráng đều được sát trùng, khử khuẩn trước khi đưa vào sản xuất đại trà.

Cũng vì lý do này mà cơ sở sản xuất Bánh Tráng Trộn Cô Út đã nhận được sự tín nhiệm của Sở Công Thương. Cơ quan chủ chốt của Nhà Nước đã chỉ đạo Trung tâm khuyến nông lựa chọn đơn vị trở thành nơi thí điểm để xây dựng hàng loạt cơ sở sản xuất bánh tráng Long An đạt tiêu chuẩn an toàn thực phẩm.

Vì vậy, bạn có thể yên tâm khi thưởng thức gói Bánh tráng Cuộn Bò 400g tại cơ sở uy tín. Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ không gặp phải bất kỳ rủi ro gì về sức khỏe khi lựa chọn Bánh Tráng Trộn Cô Út.

Bánh Tráng Trộn Cô Út vị Bò sạch khuẩn, an toàn

Bánh Tráng Trộn Cô Út vị Bò sạch khuẩn, an toàn

Bánh Tráng Trộn Cô Út giá hợp lý, giao hàng tận nơi

So với các cơ sở sản xuất bánh tráng khác trên thị trường, chúng tôi còn tạo nên sự khác biệt ở mức giá hợp lý cho gói bánh tráng hảo hạng. Quý khách hàng đặt mua bánh tráng tại cơ sở Long An sẽ được vận chuyển sản phẩm đến tận nhà ngay trong ngày. Bạn có thể kiểm tra bánh tráng thoải mái trước khi tiến hành thanh toán cho đơn vị vận chuyển.

Tại các cơ sở bán sỉ và bán lẻ Bánh Tráng Trộn Cô Út, chúng tôi đang áp dụng giá bán ưu đãi cho Bánh tráng Cuộn Bò 400g. Bạn hãy nhanh tay đặt mua ngay hôm nay để thỏa thích thưởng thức món ăn vặt lừng danh cùng với bạn bè và người thân của mình.

 

Xem khuyến mãi:

https://www.facebook.com/banhtrangtronlongancout