Chia sẻ bí quyết kinh doanh làm bánh tráng trộn bán thành công

Đăng bởi BÁNH TRÁNG TRỘN CÔ ÚT vào lúc 02/11/2020

Đồ ăn vặt chính là một trong những ý tưởng kinh doanh ít vốn nhưng siêu lợi nhuận. Trong số đó, làm bánh tráng trộn bán là ý tưởng kinh doanh cực kỳ hiệu quả, bởi không chỉ dừng lại ở trẻ em mà ngay cả người lớn, học sinh, sinh viên, dân văn phòng cũng rất thích món ăn này. Nếu bạn đang muốn kinh doanh bánh tráng trộn hãy cùng Bánh tráng trộn cô Út  theo dõi ngay chia sẻ bí quyết dưới đây nhé!

Kinh doanh bánh tráng trộn bán “dễ” mà “không dễ”

Kinh doanh bánh tráng trộn bán “dễ” mà “không dễ”

  1. Xác định đối tượng khách hàng

Khi bắt đầu có ý tưởng kinh doanh bất cứ một thứ gì, đầu tiên bạn cũng cần xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu hướng đến là ai. Là trẻ em, sinh viên, người lớn, dân văn phòng hay người già. Như đã nói ở trên, đối tượng của món bánh tráng trộn này rất đa dạng từ trẻ em đến người lớn, học sinh, sinh viên, hay dân văn phòng. Đối tượng khách hàng trải rộng từ nhiều độ tuổi, giới tính đến nhiều ngành nghề khác nhau giúp bạn có cơ hội cao trong việc đạt được doanh thu. Có thể thấy thị trường tiêu thụ sản phẩm này rộng khắp.

  1. Lựa chọn địa điểm bán hàng phù hợp

Địa điểm kinh doanh bánh tráng trộn sẽ đơn giản hơn kinh doanh những món hàng khác. Nó không cần nơi quá sang trọng cầu kỳ, bạn không cần phải tốn quá nhiều cho chi phí mặt bằng. Hãy dựa vào đối tượng khách hàng tập trung ở khu vực nào thì bạn sẽ có hướng xác định xem nên đặt địa điểm bán ở đâu.

Chọn địa điểm bán thích hợp là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công trong kinh doanh

Chọn địa điểm bán thích hợp là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thành công trong kinh doanh

Nếu bạn xác định đối tượng học sinh, sinh viên là khách hàng mục tiêu thì nên làm bánh tráng trộn bán ở mặt bằng gần trường học. Việc bạn cần làm ở đây là chọn các địa điểm như cổng trường học như phổ thông hoặc đại học, cao đẳng, chợ sinh viên, bệnh viện,…Bởi vì những nơi đây sẽ có nhiều người sử dụng món bánh tráng trộn của bạn nhất. Nếu bạn xác định dân văn phòng là đối tượng khách hàng mà bạn muốn hướng đến, bạn nên chọn địa điểm ở gần các công ty, khu công nghiệp. Nhưng cho dù bạn lựa chọn địa điểm ở đâu, quán của bạn cũng cần nằm ở vị trí giao thông thuận lợi, sạch sẽ, thoáng mát để khách hàng dễ tìm thấy và tiếp cận nhanh chóng.

  1. Kỹ năng bán hàng

Không phải tự nhiên mà nhiều người khen bạn “bán hàng có duyên” cũng không phải ai cũng có kỹ năng bán hàng ngay từ khi mới bắt đầu kinh doanh. Kỹ năng này được trau dồi và nâng cao khi bạn tiếp xúc với khách hàng.

Làm bánh tráng trộn bán cần có duyên bán hàng

Làm bánh tráng trộn bán cần có duyên bán hàng

Để có được kỹ năng này, bạn hãy đến tham khảo những hàng bánh tráng trộn khác và hỏi hỏi từ những người chủ đó. Điều quan trọng nhất để trở thành một người bán hàng có duyên là nụ cười và cách ứng xử. Bạn cần nắm được những điều cần phải làm với khách hàng như thái độ, cách ứng xử, trò chuyện,…Đây  là yếu tố quan trọng để bạn duy trì tốt mối quan hệ với khách hàng và có được lượng khách quen thuộc nhất định cho quán của mình.

Những lưu ý trên đọc qua thì có vẻ dài dòng nhưng nếu bạn thực sự chú trọng đến thì sẽ là nền móng cực chắc giúp bạn kinh doanh thành công. Không gì bằng nụ cười và thái độ phục vụ với khách hàng, họ sẽ cảm giác mình được quan tâm và yêu quý, và chắc chắn sẽ quay trở lại quán thường xuyên.

  1. Làm bánh tráng trộn ngon

Tất nhiên, một trong những yếu tố để làm bánh tráng trộn bán thành công thì món ăn bạn bán phải ngon, hấp dẫn được người mua. Nếu bạn có năng khiếu bếp núc, nấu nướng giỏi giang thì bạn có thể tự tin với sản phẩm của mình làm ra. Nhưng nếu bạn chưa nấu ngon và chưa biết cách làm thì đầu tiên bạn hãy học hỏi để có thể kinh doanh. Có rất nhiều cách học: học hỏi trên mạng, học hỏi từ các bậc tiền bối đã từng kinh doanh món ăn này hoặc từ các lớp dạy tại trung tâm… để có thể tìm ra cách chế biến mang màu sắc riêng, hấp dẫn và ngon miệng hơn, thu hút khách hàng. Nguyên liệu chuẩn bị bạn cũng cần chuẩn bị những nguyên liệu tươi, sạch sẽ. Khách hàng cũng rất chú ý đến điều này. Một món ăn sạch sẽ, tươi mới sẽ thu hút khách hàng hơn.

Làm bánh tráng trộn ngon là bí quyết thành công của mỗi người bán

Làm bánh tráng trộn ngon là bí quyết thành công của mỗi người bán

  1. Vốn kinh doanh

Vốn để bắt đầu kinh doanh bánh tráng trộn không nhiều nhưng bạn cũng nhất định phải có một số vốn nhất định để mua sắm nguyên vật liệu, thuê mặt bằng, dụng cụ và những chi phí phát sinh khác. Kinh doanh loại đồ ăn vặt này bạn không cần phải đầu tư những dụng cụ quá đắt tiền và trang trí quá cầu kỳ. Theo khảo sát, trung bình mở một quán bánh tráng trộn vốn khởi điểm không quá 5 triệu đồng. VÌ vậy, trong túi bạn hãy có ít nhất 3 triệu đồng thì bạn hãy cân nhắc đến việc mở quán.

Có thể thấy, làm bánh tráng trộn bán chỉ cần một nguồn vốn nhỏ nhưng lợi nhuận thu về rất nhiều. Bánh Tráng Trộn Cô Út nổi tiếng với món bánh tráng trộn đậm đà hương vị riêng. Nếu bạn đang muốn kinh doanh bánh tráng trộn, hãy liên hệ với Bánh Tráng Trộn Cô Út qua số hotline 0896.669.776 để được tư vấn và cung cấp sỉ giá tốt nhất nhé!

Xem khuyến mãi:

https://www.facebook.com/banhtrangtronlongancout

 

 

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: