Chợ chuyên bỏ sỉ bánh tráng lớn nhất Sài Gòn

Đăng bởi BÁNH TRÁNG TRỘN CÔ ÚT vào lúc 14/10/2020

Chợ Bình Tây Chuyên Bỏ Sỉ Bánh Tráng Lớn Nhất Sài Gòn

Quả là không sai khi người ta đặt cho nơi đây cái tên là “thiên đường bánh tráng”. Bạn có thể tìm được bánh tráng ở khắp mọi nơi ở khu chợ này. Đây cũng là khu bỏ sỉ bánh tráng lớn nhất Sài Gòn khi khu vực bán hàng không chỉ trong lòng chợ mà còn kéo dài từ đoạn Tháp Mười đến đường Nguyễn Hữu Huân. Bạn sẽ có nhiều cơ hội lựa chọn hơn khi đi vào buổi tối, bởi lúc này những chiếc xe bán bánh tráng mới ở cố định chứ không thường xuyên di chuyển như vào ban ngày.

Cứ từ 5 giờ chiều, bạn sẽ thấy những chiếc xe bán bánh tráng nối đuôi nhau xếp hàng dài trước cổng chào gọi khách mua hàng

Trên mỗi chiếc xe bán bánh tráng di động mà các bạn bắt gặp có đến hơn 35 loại bánh tráng, mỗi loại sẽ đi kèm với một gia vị riêng như: me, sa tế, tôm,... và đặc biệt là rất nhiều loại muối ăn kèm. Toàn bộ bánh tráng đều xuất phát từ các lò ở Tây Ninh – nơi sản xuất bánh tráng nổi tiếng khắp cả nước. Bánh tráng muối, me, hành phi sa tế, chà bông và tất cả các loại gia vị đều được bày bán.

Đặc biệt món bánh tráng trộn Tây Ninh được bày bán ở khắp nơi trong chợ ngon nổi tiếng một vùng thu hút đông đảo học sinh, sinh viên tới ăn

Chợ Cầu Muối:

So với chợ Bình Tây thì giá cả ở khu chợ này cao hơn một chút. Ở đây bán hàng từ sáng tới chiều chứ không bán vào buổi tối. Một trong những địa chỉ bạn có thể ghé qua để mua thử với chất lượng đảm bảo đó là tiệm nhà số 20 ngay dưới chân cầu.

Chợ Cầu Muối một trong những trạm dừng chân quen thuộc của nhiều tiểu thương kinh doanh bánh tráng trộn

 

Xem khuyến mãi:

https://www.facebook.com/banhtrangtronlongancout

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: