Tìm kiếm hương vị đặc trưng của bánh tráng trộn bịch 3 miền

Đăng bởi BÁNH TRÁNG TRỘN CÔ ÚT vào lúc 03/12/2020

Bánh tráng trộn là món ăn vặt yêu thích của nhiều bạn trẻ. Bánh tráng trộn phổ biến ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Dễ dàng tìm mua bánh tráng trộn tại bất cứ đâu, ngay giờ tan tầm, các hàng rong bánh tráng lại bày bán nhộn nhịp, sôi nổi. Bánh có thể bán trong hộp ăn trực tiếp hay bán theo kiểu bánh tráng trộn bịch để thuận tiện mang đi nếu chưa muốn ăn ngay.

Tìm kiếm hương vị đặc trưng của bánh tráng trộn bịch 3 miền

Tìm kiếm hương vị đặc trưng của bánh tráng trộn bịch 3 miền

Bánh tráng trộn bịch có gì khác biệt so với các loại bánh tráng khác?

Thay vì trộn sẵn bánh tráng cùng các nguyên liệu như bánh tráng trộn thì người bán lại tách thành phần ra, cho vào túi để người ăn tự trộn.

Hiện nay, bánh tráng trộn bịch có thể được bày bán ở nhiều hình thức khác nhau. Bạn có thể mua trực tiếp tại các cửa hàng bán bánh tráng hay mua online đều được. Bánh tráng trộn bịch cũng dễ dàng thay đổi công thức để phù hợp với khẩu vị người dùng.

Ưu điểm của bánh tráng trộn bịch là gì?

Khác với bánh tráng trộn ăn trực tiếp thì bánh tráng trộn bán theo bịch lại có nhiều ưu điểm hơn. Dễ dàng thấy được món ăn sẽ có thời gian sử dụng lâu hơn do bánh không bị nhão. Ngoài ra những ưu điểm sau cũng là lý do khiến người dùng thích thú hơn khi sử dụng sản phẩm này:

Bánh dễ dàng thay đổi công thức theo sở thích riêng

Bánh dễ dàng thay đổi công thức theo sở thích riêng

  • Bánh dễ dàng thay đổi công thức theo sở thích riêng vì khi ăn người dùng có thể tự điều chỉnh nguyên liệu.
  • Nếu trong điều kiện bảo quản tốt bánh có thể để được rất lâu mà không lo bị hỏng.
  • Bánh tráng bịch tiện lợi mang đi nhiều nơi, thích hợp làm các món ăn vặt khi đi du lịch, cắm trại, phượt…
  • Dễ dàng mua bánh tráng bịch ở bất cứ đâu vì hiện nay cũng có rất nhiều đơn vị kinh doanh online.

Bánh tráng bịch khác nhau thế nào theo hương vị vùng miền?

Nếu bạn có cho rằng các sản phẩm bánh tráng bịch sẽ bị hạn chế về chủng loại thì bạn nhầm rồi đấy. Thực tế thì bánh tráng bịch rất đa dạng về công thức, chúng không hề thua kém bất kỳ các món ăn vặt mua trực tiếp tại cửa hàng nào cả. Bánh tráng bịch có công thức thay đổi theo vùng miền khác nhau. Dưới đây là một số món ăn vặt làm nên tên tuổi của món ăn này. Bạn có thể tìm hiểu 5 công thức bánh tráng ngon tuyệt cú mèo sau đây để kiểm chứng nhé.

Bánh tráng trộn bịch Sài Gòn

Sài Gòn là thành phố nhộn nhịp, nơi đây quy tụ bao nhiêu con người ở khắp mọi miền trên tổ quốc. Chính vì lẽ đó mà bánh tráng trộn bịch ở đây rất đa dạng so với nhiều nơi khác. Bạn dễ dàng tìm thấy các hương vị bánh đặc trưng theo vùng miền khác nhau: bánh tráng muối tôm Tây Ninh, bánh tráng tỏi, bánh tráng trộn sate, bánh tráng trộn vị mỡ hành…

Bánh tráng trộn bịch Sài Gòn

Bánh tráng trộn bịch Sài Gòn

Bánh tráng trộn bịch Hà Nội

Bánh tráng trộn Hà Nội thực chất là món ăn được du nhập từ các tỉnh phía Nam. Dù chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn nhưng, món ăn này đã trở thành một món tủ của nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ. Để phù hợp với khẩu vị người miền Bắc người ta cũng biến tấu, điều chỉnh nguyên liệu rất linh hoạt. Nhưng về cơ bản thành phần không có sự biến đổi nhiều so với hương vị bánh tráng chính gốc.

Bánh tráng trộn bịch Tây Ninh

Có thể nói cái nôi của ẩm thực bánh tráng trộn bắt nguồn từ Tây Ninh. Nơi đây nổi tiếng với đặc sản muối tôm, một nguyên liệu không thể thiếu khi làm bánh tráng trộn. Chính vì thế món ăn này trở thành đặc sản nổi tiếng của vùng đất Tây Ninh.

Bánh tráng trộn bịch Long An

Đừng cho rằng bánh tráng Long An sẽ thua kém những vị bánh tráng của các vùng miền kể trên. Trên thực tế bánh tráng bịch được bán ở đây nhận được đánh giá rất tích cực so với nhiều nơi khác. Bánh tráng Long An khi ăn có vị dẻo, dai. Bánh đa dạng hơn nhiều về chủng loại và hương vị. Đây cũng là nơi có nhiều vị bánh tráng mới lạ và độc đáo như: bánh tráng cuộn tôm, bánh tráng dẻo vị sate, bánh tráng phô mai, bánh tráng hành phi, bánh tráng khô gà lá chanh…

Bánh tráng trộn bịch Long An có vị dẻo, dai thơm ngon của các nguyên liệu tự nhiên

Bánh tráng trộn bịch Long An có vị dẻo, dai thơm ngon của các nguyên liệu tự nhiên

Mua bánh tráng trộn bịch ở đâu uy tín, chất lượng?

Thật sự không khó để mua được bánh tráng trộn bịch. Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm ở hàng quán rong ven đường. Nhưng, bất chợt thấy lười mà vẫn muốn ăn bánh tráng trộn chuẩn vị thì sao nhỉ? Mở điện thoại lên và đặt hàng tại cơ sở bánh tráng trộn cô Út để có những sản phẩm chất lượng:

Bánh tráng trộn tôm hành hiệu Cô Út

Bánh tráng trộn tôm hành hiệu Cô Út

  • Bánh tráng trộn thương hiệu cô Út là đơn vị uy tín, cung cấp bánh tráng trộn bịch ngon, chất lượng chính gốc tại Long An.
  • Bánh tráng trộn cô Út được Sở Công thương lựa chọn làm nơi thí điểm sản xuất bánh tráng theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Bánh tráng trộn bịch thương hiệu cô Út đa dạng về chủng loại, phù hợp với khẩu vị của nhiều người: Bánh tráng trộn khô gà lá chanh, bánh tráng trộn sate bơ tỏi, bánh tráng trộn thanh long, bánh tráng dẻo sate, bánh tráng tôm hành, bánh tráng trộn dứa đậu phộng…

Mua bánh tráng trộn bịch không những lời về thời gian sử dụng còn có thể bảo quản lâu. Và quan trọng nhất còn có thể điều chỉnh công thức theo sở thích của mình nữa. Bạn có muốn kiểm chứng để xem nó có thực sự hấp dẫn như người ta nói, liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn nhé:

Điện thoại: 0896699776

Email: contact@banhtrangtronlongan.com

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN: